Tiến sĩ 25 năm đau dạ dày, đại tràng, chữa khắp thế giới, đã khỏi nhờ bài thuốc Nam

Tiến sĩ 25 năm đau dạ dày, đại tràng, chữa khắp thế giới, đã khỏi nhờ bài thuốc Nam
5 (100%) 1 vote
Share Button

Mới đây, PGS.TS Nguyễn Minh Đức, Trưởng Khoa tâm lý – Học viện quản lý giáo dục, Viện trưởng Viện nghiên cứu trẻ thông minh sớm VSK, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tâm lý trẻ Nguyễn Khắc Viện, đã hồ hởi thông báo đến bạn bè và gia đình, đã chấm dứt được nỗi khổ suốt 25 năm qua, bởi căn bệnh dạ dày, đại tràng rất nặng hành hạ.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức là nhân vật của công chúng, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình quốc gia với câu chuyện giáo dục sớm cho trẻ, và rèn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ, phát triển lệch lạc.

Ông Đức có hàng chục năm công tác ở bên Pháp, và có 25 năm bị những căn bệnh đường tiêu hóa hành hạ. Lúc đầu là viêm loét dạ dày. Là người cẩn trọng, nên khi phát hiện bệnh, ông điều trị ngay. Thế nhưng, căn bệnh viêm loét dạ dày cứ lành lại tái lại, không dứt được hẳn. Đỉnh điểm là bị chảy máu dạ dày, phải cấp cứu, nguy cấp tính mạng.

Căn bệnh viêm loét dạ dày chưa khỏi, thì đại tràng lại bị loét. Ở Pháp, ông đã đến hầu hết các bệnh viện nổi tiếng, dùng đủ các loại thuốc đắt tiền, song bệnh không thuyên giảm. Ăn uống thực sự là cực hình. Cứ ăn thịt, cá, là nửa phút sau bụng sôi lục bục, và phải tìm nhà vệ sinh luôn. 20 năm nay, ông không dám ăn thịt, cá nữa, chỉ ăn chay. Món ăn hàng ngày cả sáng trưa tối của ông là cơm, rau và muối vừng. Công việc tiếp xúc nhiều, tiếp khách nhiều, nhưng lại không dám ăn gì, không dám uống bất cứ ngụm rượu bia nào, nên rất bất tiện.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức rất vui khi đã khỏi bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng mà ông mắc phải suốt 25 năm qua

PGS.TS Nguyễn Minh Đức rất vui khi đã khỏi bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng mà ông mắc phải suốt 25 năm qua

Về Việt Nam, căn bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng càng nặng, khiến cơ thể ông sa sút. Nỗi lo căn bệnh ung thư dạ dày, đại tràng tìm đến cứ vảng vất, khiến ông ăn ngủ chẳng yên. TS. Đức tâm sự: “Về Việt Nam, cứ ai mách thầy lang nào, tôi lại tìm đến mua thuốc về uống. Lúc thì thuốc sắc, lúc thuốc viên, lúc thuốc bột, nhưng chẳng ăn thua gì. Tôi đã mất hết niềm tin vào cả đông y lẫn tây y. Nhìn bạn bè, đồng nghiệp từng bị viêm loét dạ dày đại tràng, sau ra đi vì ung thư dạ dày, đại tràng, mà lòng buồn khôn tả, vì còn nhiều việc chưa làm xong. Đọc báo chí nói về lương y Phạm Văn Thanh ở Lào Cai nhiều, nhưng tôi cũng không tin nữa. Một hôm, anh bạn là Tiến sĩ Nguyễn Thy Sơn, ở Cục Hàng không, khẳng định thuốc của anh Thanh tốt, đã giới thiệu nhiều người uống khỏi, nên tôi thử. Không ngờ, đúng là thần kỳ. Anh Thanh như người đem lại mạng sống lần nữa cho tôi”.

Theo TS. Đức, chỉ uống thuốc vài hôm, ông cảm thấy cơ thể thay đổi rõ rệt, vì rất hợp thuốc. Đến nước bọt trào ra, rồi hơi thở cũng có vị thơm của thuốc, chứ không hôi tanh nữa. Uống thuốc 1 tuần, thì bụng dạ rất êm. Ông gọi hỏi, có nên ăn thịt cá, thì lương y Thanh bảo cứ ăn, trừ cá mè, thịt chó, thịt trâu. Ông liều ăn thịt, cá, nhiều món nữa, thì thấy bụng dạ không sao cả. Ăn miếng thịt mà rưng rưng nước mắt, vì hơn 20 năm qua không dám ăn miếng nào.

Sau đúng  1 tháng dùng thuốc, ông tăng hẳn 3 kg, da dẻ hồng hào, căn bệnh dạ dày, đại tràng đã biến mất hoàn toàn. Gặp ai, nói chuyện bệnh tật, ông cũng vui vẻ, tíu tít như trẻ thơ.

Theo lương y Phạm Văn Thanh, đông y có nhiều điều rất kỳ lạ. Không phải chữa ai cũng khỏi, có người bị nhẹ uống không khỏi, nhưng lại có cả trăm trường hợp rất nặng, bị viêm loét dạ dày, đại tràng đến 40 năm, uống thuốc vẫn khỏi. Trường hợp TS. Nguyễn Minh Đức, theo lương y Phạm Văn Thanh, là rất hợp thuốc, nên uống vào là cảm nhận thấy ngay. Tuy nhiên, để ổn định hẳn, thì ông Đức vẫn phải tiếp tục uống thời gian dài nữa. Dù khỏi hẳn rồi, thi thoảng vẫn phải uống nhắc lại để phòng bệnh tái phát.

Lương y Phạm Văn Thanh là truyền nhân đời thứ 5 của ông lang Phạm Văn Đĩnh, nổi tiếng với bài thuốc chữa dạ dày, đại tràng. 

Theo lương y Thanh, viêm loét dạ dày là căn bệnh tưởng đơn giản, nhưng cực kỳ nguy hiểm, vì nó là tiền đề của bệnh ung thư dạ dày. Nếu bị ung thư dạ dày di căn, thì 99% là chết. Viêm loét dạ dày do trào ngược là nguy hiểm nhất. Mỗi khi trào ngược, dịch tụy sẽ ngấm lên dạ dày, gây viêm loét, là cơ hội để vi khuẩn HP xâm nhập vết loét. Khi hết trào ngược, dạ dày lại lành. Quá trình cơ thể liên tục tự chữa vết loét, có thể sẽ có sai sót, và khi sai sót xảy ra, thì nguy cơ ung thư hóa là rất cao. Chính vì thế, chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày, sẽ hạn chế tối đa căn bệnh ung thư dạ dày.

Bệnh nhân liên hệ theo số điện thoại sau để nghe tư vấn về bệnh dạ dày, đại tràng: 0963015446.

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902

 

Theo Hoài Phong (Báo điện tử VTC News – vtc.vn)

Share Button